Hoàng Trung Hải Rating: 8.6 / 10 630 Người đánh Giá 986

Người đàn ông ở Hải Dương dọa dùng súng giết ông Đoàn Ngọc Hải


(Xã hội) - Bức xúc vì Phó chủ tịch quận 1 quyết liệt lập lại trật tự vỉa hè, ảnh hưởng đến những người mưu sinh như mình, Thạch doạ giết ông Hải.Chiều 8/12, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP HCM cho biết đã mời Nguyễn Phú Thạch (ngụ Hải Dương) đến làm việc, điều tra hành vi nhắn tin dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch UBND quận 1.

Thạch khai làm nghề cắt tóc ở tỉnh Hải Dương, biết chiến dịch dẹp vỉa hè của ông Hải ở TP HCM ảnh hưởng đến những người mưu sinh trên vỉa hè như mình, nên bức xúc.

“Thấy số điện thoại Phó chủ tịch quận 1 cung cấp trên báo chí, tôi nhắn tin dọa giết cả nhà ông Hải”, Thạch nói.

nguoi-dan-ong-o-hai-duong-doa-dung-sung-giet-ong-doan-ngoc-hai

Nguyễn Phú Thạch tại cơ quan công an. Ảnh: Duy Trần.

Theo cơ quan điều tra, ông thợ cắt tóc sử dụng số điện thoại 01263447709 nhắn nhiều tin dùng súng bắn ông Hải. Cảnh sát ra tận Hải Dương mời Thạch vào TP HCM làm việc.

“Do ít học, không hiểu chuyện nên tôi hành xử lỗ mãng. Giờ tôi thấy được cái sai của mình, tôi xin lỗi anh Hải, mong anh bỏ qua cho tôi”, Thạch nói và cho biết hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, vợ con thường xuyên ốm đau.

Cơ quan điều tra cho biết, ngoài việc Thạch sẽ gặp trực tiếp ông Đoàn Ngọc Hải để công khai xin lỗi, ông ta còn bị xử lý theo pháp luật.

Trước đó vào cuối tháng 8, ông Đoàn Ngọc Hải khi dẫn đoàn liên ngành quận 1 lập lại trật tự vỉa hè liên tục bị người lạ nhắn tin dọa giết ông và cả gia đình. Vụ việc sau đó được cảnh sát thụ lý điều tra.

(Theo VnExpress)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]