Hoàng Trung Hải Rating: 8.6 / 10 630 Người đánh Giá 986

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết


(Xã hội) - Chiều 28 Tết, hàng vạn người dân ở các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ ùn ùn rời Sài Gòn về quê ăn Tết khiến các bến xe, đường cửa ngõ đông nghẹt người.

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 1Chiều ngày 13/2 (tức 28 Tết) người dân ở các tỉnh lân cận bắt đầu rời Sài Gòn về quê ăn Tết khiến các bến xe đông nghẹt người.

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 2Ghi nhận của phóng viên Tiền Phong tại bến xe miền Tây, từ sáng sớm đã có rất đông người đến đợi xe khách xuất bến để về quê.

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 3Trong khi đó, tại các quầy vé cũng luôn chật kín người đến xếp hàng.

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 4Hành khách chủ yếu mua vé đi các tỉnh như Bến Tre, Sóc Trăng, Cần Thơ… của các doanh nghiệp tư nhân.

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 5Sau khi mua vé, hành khách di chuyển vào bên trong bãi xe để ngồi đợi giờ xe xuất bến.

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 6

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 7Do đến sớm và phải ngồi chờ lâu khiến không ít hành khách mệt mỏi, nhiều người ngồi bệt dưới hành lang.

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 8Tại bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh, lượng hành khách tập trung đến bến xe cũng rất đông, nhiều người không mua được vé xe giường nằm phải đi xe ghế ngồi,

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 9

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 10Nhiều người lỉnh kỉnh đồ đạc đến bến xe để về quê chiều 28 Tết.

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 11

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 12Đại diện các bến xe cho biết, dự báo ngày nay và mai (29 Tết) lượng hành khách thông qua bến xe để về các tỉnh miền Đông, miền Tây sẽ tăng cao đột biến và bến xe đã chuẩn bị các phương án hỗ trợ hành khách.

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 13

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 14

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 15Không chỉ đi xe khách, nhiều người có lộ trình gần chọn phương án chạy xe máy về quê ăn Tết để tiết kiệm và có phương tiện đi lại trong những ngày Tết.

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 16

Người dân ùn ùn rời Sài Gòn chiều 28 Tết - ảnh 17Lượng phương tiện đổ ra đường tăng cao khiến các tuyến đường của ngõ đi miền Tây đông nghẹt xe chiều 28 Tết.

(Theo Tiền Phong)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]